Tuyển dụng lao động

Với ngành nghề kinh doanh chính là Đào tạo nghề, Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học và Xuất nhập khẩu thương mại, du lịch.

VINAEXIMCO .,JSC tự hào là một tập thể với tuổi đời bình quân rất trẻ. Sức trẻ luôn thôi thúc chúng tôi sáng tạo, khao khát làm giàu cho bản thân, đóng góp cho sự phát triển của đất nước và được xã hội công nhận.

Tại VINAEXIMCO .,JSC, chúng tôi luôn cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến để mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn; giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua kết quả công việc, chỉ số tài chính tốt; sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư và bạn hàng. VINAEXIMCO .,JSC đã, đang và sẽ được hoạch định phát triển trên cơ sở: nhân sự bền vững, tài chính công minh, đúng quy định của pháp luật, thỏa mãn cộng đồng dân cư xung quanh và xã hội.

Nỗ lực để làm hài lòng khách hàng, cổ đông và đối tác là cơ sở để chúng tôi vươn tới những tầm cao mới

Du lịch

VINAEXIMCO hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Xuất nhập khẩu lao động, du học, dịch vụ du lịch. Đặc biệt về lĩnh vực dịch vụ du lịch tại VINAEXIMCO đã được khẳng định và trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam.

Du học

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error.

VINAMEXIMCO - Lựa chọn hàng đầu của bạn

Đơn vị duy nhất hỗ trợ 24/7/365

Đơn vị hàng đầu Việt Nam về LAO ĐỘNG QUỐC TẾ

Đơn vị đầu tiên đưa 60.000 lao động đi khắp thế giới

Chúng tôi cần uy tínbạn cũng vậy